080.51314 - 080.51456 - 080.51255

KHÁCH SẠN T.26 ĐÀ NẴNG

Hệ Thống Phòng Nghỉ Tiện Nghi & Sang Trọng.


khách sạn đà nẵng

Danh Sách Sinh Viên

Year End Party là bữa tiệc cuối năm, có thể gọi là tiệc tất niên, được tổ chức với mục đích giúp mọi người trong một tập thể có dịp vui chơi và cùng nhau ôn lại

Cách tổ chức Year End Party với việc lên ý tưởng

Lên ý tưởng là một bước rất quan trọng để có thể tổ chức Year End Party thành công nhất. Quý công ty có thể lên ý tưởng tổ chức Year End Party trước khi tổ chức chương trình như bữa tiệc sẽ được thực hiện với mục đích gì, hướng đến đối tượng nào và ý nghĩa xuyên suốt bữa tiệc là gì.

Hiện nay với sự phát triển của ngành tổ chức sự kiện thì các bữa tiệc Year End Party thường diễn ra với những ý tưởng đặc sắc như trình diễn lại một vở kịch, một câu chuyện có thật của cả một doanh nghiệp, công ty đó. Ý tưởng càng lạ và chân thực thì sẽ càng thu hút được sự quan tâm của mọi người cho bữa tiệc nhiều hơn.

Xây dựng kịch bản cho bữa tiệc cuối năm

Kịch bản chương trình càng chi tiết, kỹ lưỡng sẽ giúp cho buổi lễ thành công hoàn hảo.

Kịch bản thường sẽ được lên và chuẩn bị sau khi đã có ý tưởng xuyên suốt cho buổi tiệc. Quý công ty có thể thành lập một đội ngũ nhân sự riêng. Để họ phụ trách phần tổ chức bữa tiệc và lên kịch bản cho chương trình. Bao gồm những nội dung cần thiết, những tiết mục văn nghệ phục vụ cho bữa tiệc thêm phần đặc sắc hơn. Và chi tiết hơn nữa là những hình ảnh, video được phát sóng trong suốt toàn bộ bữa tiệc.

Kịch bản của bữa tiệc liên hoan cuối năm được chuẩn bị một cách chi tiết thì quý công ty sẽ thực hiện việc tổ chức được bữa tiệc một cách chính xác và theo đúng kế hoạch, tiếp cận được đến mọi người thành công nhất. 

Tất nhiên Year End Party sẽ là bữa tiệc được tổ chức vào dịp cuối năm. Tuy nhiên các doanh nghiệp cần lựa chọn địa điểm và thời gian thích hợp với điều kiện khách quan. Và với tình hình hoạt động của công ty mình để có thể tổ chức được một bữa tiệc phù hợp và thành công nhất. Có thể lựa chọn tổ chức buổi tiệc vào những ngày cuối tuần. Để mọi người có dịp nghỉ ngơi xả stress sau những ngày làm việc căng thẳng.

Còn về địa điểm tổ chức, các công ty thì có thể tiết kiệm chi phí bằng cách tổ chức bữa tiệc ngay tại hội trường của công ty mình. Chỉ cần trang trí thêm cho hội trường đẹp mắt hơn. Và chuẩn bị thêm đồ ăn là có thể có một Year End Party đạt yêu cầu của mọi người. Ngoài ra còn có cách tổ chức Year End Party ở các nhà hàng, khách sạn. Đây là những nơi cung cấp địa điểm chuyên nghiệp cho loại dịch vụ này.


TIN TỨC NỔI BẬT


Từ khách sạn T.26 Đà Nẵng, quý khách có thể dễ dàng di chuyển tham quan các điểm du lịch hấp dẫn. Như chùa Linh Ứng, bán đảo Sơn Trà, danh thắng Ngũ Hành Sơn, làng đá mỹ nghệ Non Nước.


khách sạn t26 Đà Nẵng

KHÁCH SẠN T.26 ĐÀ NẴNG

Phòng họp chứa tối đa 250 khách, 02 phòng hội thảo 40 – 50 khách cùng các tiện nghi: màn hình cỡ lớn, hệ thống chiếu sáng, đèn trang trí, máy chiếu, wifi, điều hòa trung tâm, phòng ghi âm….

  080.51456