080.51314 - 080.51456 - 080.51255

KHÁCH SẠN T.26 ĐÀ NẴNG

Hệ Thống Phòng Nghỉ Tiện Nghi & Sang Trọng.


khách sạn đà nẵng

Danh Sách Sinh Viên

TỔ CHỨC YEAR-END PARTY - Địa điểm tổ chức sang trọng, không gian riêng - Set tiệc đa dạng, linh động - Hỗ trợ tổ chức, thiết bị và nhân sự sự kiện... Hình thành

Year End Party là một cụm từ hầu hết được mọi người sử dụng đến đặc biệt là vào dịp cuối năm. Nhưng ngày này có ý nghĩa như thế nào và cách thức tổ chức ra sao thì không phải ai cũng hiểu hết. Bởi Year End Party không chỉ là một bữa tiệc mà nó còn là một nét văn hóa vô cùng độc đáo tại doanh nghiệp.

Year End Party là một sự kiện được tổ chức hằng năm của các công ty, doanh nghiệp, cơ quan dù lớn nhỏ thì đều diễn ra. Nó còn có tên gọi khác là tiệc cuối năm, tổng kết năm hay tiệc tất niên.


Cách thức tổ chức Year End Party

Để tổ chức được một Year End Party thì cần có một kế hoạch cụ thể và chi tiết . Và đối với những công ty thì lại càng khó hơn, triển khai từ sớm để tránh những sai sót hoặc trong thời gian gấp rút mà kông có nhiều hoạt động thú vị cho nhân viên.

1.  Lên ý tưởng cụ thể

Mỗi một năm thì doanh nghiệp đều có những định hướng và chiến lược đi riêng, có thể lấy đó là ý tưởng của Year End Party. Tuy nhiên bạn cũng thể nghĩ ra các ý tưởng khác nhau gây ấn tượng và phù hợp với văn hóa doanh nghiệp của công ty.

Không nên lấy ý tưởng của năm trước, nếu có thì cũng phải biến tấu thay đổi cho khác đến 90%. Băng cách giữ nguyên nội dung nhưng thay đổi các hoạt động để tạo sự thu hút và tránh cảm giác nhàm chán cho người xem. Chỉ với việc tahy đổi địa điểm tổ chức, các trò chơi, cách thức vinh danh cũng đã tạo ra sự khác biệt cho người tham gia.

2.  Lên kế hoạch tổ chức Year End Party

Trong việc lên kế hoạch tổ chức tiệc cuối năm là bạn đang xác định số người tham gia. Lên kịch bản ý tưởng xuyên suốt chương trình, những hoạt động nào được diễn ra, những ca khúc nào được chọn để trình bày. Bạn sẽ phải quyết định sẽ có bao nhiêu giải thưởng trong buổi tiệc đó, chuẩn bị bài phát biểu chủa công nhân viên đến ban lãnh đạo và của ban lãnh đạo đối với mọi người.

3.  Chọn địa điểm tổ chức Year End Party


Đây chính là một công việc rất quan trọng và quyết định rất lớn đến sự thành công của buổi tiệc cuối năm. Bạn phải liên hệ từ sớm với các địa điểm tổ chức vì cuối năm công ty nào cũng tổ chức liên hoan, tổng kết. Nếu không đặt sớm bạn sẽ không có chỗ hoặc nếu có giá sẽ rất đắt hoặc địa chỉ ở xa đi lại khó khăn.

Ngoài ra chọn địa điểm tổ chức còn phụ thuộc vào số lượng người. Không thể để rất nhiều người vào một không giản nhỏ, như vậy thì sẽ không có đủ chỗ thiết kế sân khấu. Hoặc ngược lại hội trường quá lớn mà số lượng người ít làm loãng không gian.

T26hotel chúng tôi có nhận tổ chức thuê tiệc cuối năm của tất cả các công ty, cơ quan có nhu cầu. Bạn chỉ cần bàn giao kế hoạch cho bên chúng tôi tổ chức, thiết kế sân khấu và bạn chỉ cần kiểm tra lại. Tổ chức Year End Party đúng quy trình bài bản, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm các sự kiện lớn nhỏ. Chi phí, gía thành cũng rẻ hơn so với các đơn vị khác rất nhiều. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại một bữa tiệc cuối năm ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và giúp bạn có những giây phút thư giãn nhất. 


TIN TỨC NỔI BẬT


Từ khách sạn T.26 Đà Nẵng, quý khách có thể dễ dàng di chuyển tham quan các điểm du lịch hấp dẫn. Như chùa Linh Ứng, bán đảo Sơn Trà, danh thắng Ngũ Hành Sơn, làng đá mỹ nghệ Non Nước.


khách sạn t26 Đà Nẵng

KHÁCH SẠN T.26 ĐÀ NẴNG

Phòng họp chứa tối đa 250 khách, 02 phòng hội thảo 40 – 50 khách cùng các tiện nghi: màn hình cỡ lớn, hệ thống chiếu sáng, đèn trang trí, máy chiếu, wifi, điều hòa trung tâm, phòng ghi âm….

  080.51456