080.51314 - 080.51456 - 080.51255

KHÁCH SẠN T.26 ĐÀ NẴNG

Hệ Thống Phòng Nghỉ Tiện Nghi & Sang Trọng.


khách sạn đà nẵng

Danh Sách Sinh Viên

Vì chất lượng phòng tốt hơn nên mức giá thuê phòng Superior cũng sẽ cao hơn STD. Phòng Deluxe (DLX). các loại phòng trong khách sạn nhân ...

Bạn là nhân viên lễ tân và đang tìm hiểu về sự phân chia các loại phòng trong khách sạn, đặc điểm của từng loại phòng đó ra sao? Thông thường, các loại phòng trong khách sạn được phân chia theo chất lượng phòng, gồm 4 loại cơ bản sau:

Phòng Standard (STD)

Standard - phòng tiêu chuẩn trong khách sạn, là loại phòng đơn giản nhất với những trang bị tối thiểu, có diện tích nhỏ, ở tầng thấp, không có view hoặc view không đẹp. Đây là loại phòng có mức giá thấp nhất trong khách sạn. Một số khách sạn sẽ không có loại phòng standard vì tất cả các phòng đều có view đẹp và được trang bị những thiết bị tiện nghi nhất.

Phòng Superior (SUP)

Đây là loại phòng có chất lượng cao hơn STD với diện tích lớn hơn, được trang bị nhiều trang thiết bị tiện nghi, có view đẹp. Vì chất lượng phòng tốt hơn nên mức giá thuê phòng Superior cũng sẽ cao hơn STD.

Phòng Deluxe (DLX)

Loại phòng này thường ở trên tầng cao với chất lượng tốt hơn phòng Superior. Phòng Deluxe có diện tích rộng, có tầm nhìn đẹp với các trang thiết bị cao cấp và vì thế mà mức giá phòng DLX sẽ cao hơn SUP.

Phòng Suite (SUT)

SUT là loại phòng cao cấp nhất trong khách sạn. Phòng suite thường ở trên tầng cao, được trang bị những thiết bị cao cấp và các dịch vụ đặc biệt kèm theo. Thường thì các khách sạn sẽ thiết kế phòng Suite có phòng khách và phòng ngủ riêng biệt, có ban công với view đẹp nhất khách sạn. Nhằm tăng thêm độ VIP để cho thuê với mức giá cao hơn, các khách sạn thường đặt tên cho loại phòng Suite: phòng Tổng thống (President room), phòng Hoàng gia (Royal Suite room),…

Connecting room

Loại phòng này khá đặc biệt, không nằm trong cách phân chia theo chất lượng phòng trong khách sạn. Phòng connecting room là hai phòng riêng biệt có cửa thông nhau. Loại phòng này thường được thiết kế dành cho đối tượng khách gia đình (phòng Family) hoặc khách nhóm (phòng Group).

Bên cạnh đó, phòng khách sạn còn được phân loại theo loại giường ngủ:

► Single bed room (SGL): phòng có 1 giường cho 1 người ngủ.

► Twin bed room (TWN): phòng có 2 giường cho 2 người ngủ

► Double bed room (DBL): phòng có 1 giường lớn cho 2 người ở ngủ.

► Triple bed room (TRPL): phòng 3 giường nhỏ hoặc 1 giường lớn + 1 giường nhỏ cho 3 người ngủ

► Extra bed:
là giường kê thêm để tạo thành phòng Triple từ phòng TWN hoặc DBL.


TIN TỨC NỔI BẬT


Từ khách sạn T.26 Đà Nẵng, quý khách có thể dễ dàng di chuyển tham quan các điểm du lịch hấp dẫn. Như chùa Linh Ứng, bán đảo Sơn Trà, danh thắng Ngũ Hành Sơn, làng đá mỹ nghệ Non Nước.


khách sạn t26 Đà Nẵng

KHÁCH SẠN T.26 ĐÀ NẴNG

Phòng họp chứa tối đa 250 khách, 02 phòng hội thảo 40 – 50 khách cùng các tiện nghi: màn hình cỡ lớn, hệ thống chiếu sáng, đèn trang trí, máy chiếu, wifi, điều hòa trung tâm, phòng ghi âm….

  080.51456