080.51314 - 080.51456 - 080.51255

KHÁCH SẠN T.26 ĐÀ NẴNG

Hệ Thống Phòng Nghỉ Tiện Nghi & Sang Trọng.


khách sạn đà nẵng

Danh Sách Sinh Viên

Đặc điểm nổi bật trong các thiết kế của hội trường tiệc cưới đó là sự lộng lẫy. Sự lộng lẫy này đến từ những đồ nội thất, hệ thống đèn chiếu, ánh sáng, cách bố

Để sở hữu một không gian đặc biệt trong ngày trọng đại của cuộc đời - ngày đôi ta về chung nhà thì việc lựa chọn được địa điểm lí tưởng thôi chưa đủ. Theo đó, không gian cần chăm chút trang trí theo một phong cách thật đặc biệt, gắn liền với yêu cầu của các cặp đôi. Và để có một kịch bản cũng như sản phẩm hoàn hảo bạn nên tìm đến các đội ngũ thiết kế trang trí sân khấu hội trường, hội trường chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Nếu bạn còn đang băn khoăn trong vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết này để lựa chọn được đội ngũ thiết kế đám cưới hội trường đẹp và sang chảnh nhất tại Đà Nẵng.


cho thuê hội trường tiệc cưới tại Đà Nẵng


Thiết kế tiệc cưới hội trường đẹp và sang chảnh có yêu cầu gì?


Như chúng ta đã biết một hội trường đẹp, ấn tượng quan trọng như thế nào trong ngày cưới. Nó không chỉ khẳng định được vị trí, cái tôi của cô dâu chú rể mà còn như một món quà nhỏ thường làm đến với quý vị quan khách trong một ngày đặc biệt. Cũng chính bởi vậy mà công việc thiết kế đám cưới hội trường sao cho tốt nhất cần rất nhiều yếu tố.

- Quy mô đám cưới: Dựa trên quy mô của một đám cưới cụ thể với số lượng quan khách nhiều hay ít mà từ đó chúng ta chọn được địa điểm với không gian phù hợp. Điều này đảm bảo được sự ấm cúng, cũng như tránh được sự trống trải nếu quá rộng gây lãng phí mà không đạt được hiệu ứng hoàn hảo nhất.

- Đặc điểm mặt bằng hiện có: Với mỗi hội trường ta lại thấy được mỗi nét thiết kế riêng biệt mà chủ đầu tư thể hiện. Tuy nhiên, chúng ta phải linh động dựa trên mặt bằng cơ bản để đưa ra những kịch bản phù hợp nhất.

- Yếu tố con người: Nếu công việc tính toán quy mô công việc tìm mặt bằng khó khăn bao nhiêu thì yếu tố con người lại khó thêm bấy nhiêu. Một sản phẩm tốt nhất phải xuất phát từ những bàn tay, trí óc nhiệt huyết và chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt công việc thiết kế trang trí đám cưới trọn gói lại là một lĩnh vực rất nghệ thuật và đòi hỏi độ tinh tế, sự thông minh.

Những thiết kế đám cưới hội trường đẹp và sang chảnh nhất tại Đà Nẵng


Trăm nghe không bằng mắt thấy, T26hotel luôn nỗ lực ngày một tốt hơn nữa nhằm hài lòng mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi. Minh chứng bằng hàng ngàn đám cưới của các cặp đôi, người nổi tiếng đã tin tưởng đội ngũ cũng những lời giới thiệu đến từ chính những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại T26hotel. Dưới đây chỉ là một vài hình ảnh tham khảo cho bạn đọc về sản phẩm - những tác phẩm kiệt suất của T26hotel


TIN TỨC NỔI BẬT


Từ khách sạn T.26 Đà Nẵng, quý khách có thể dễ dàng di chuyển tham quan các điểm du lịch hấp dẫn. Như chùa Linh Ứng, bán đảo Sơn Trà, danh thắng Ngũ Hành Sơn, làng đá mỹ nghệ Non Nước.


khách sạn t26 Đà Nẵng

KHÁCH SẠN T.26 ĐÀ NẴNG

Phòng họp chứa tối đa 250 khách, 02 phòng hội thảo 40 – 50 khách cùng các tiện nghi: màn hình cỡ lớn, hệ thống chiếu sáng, đèn trang trí, máy chiếu, wifi, điều hòa trung tâm, phòng ghi âm….

  080.51456